กฎที่มิได้เขียนไว้สำหรับเพื่อการเล่น Baizhu ของ Genshin Impact

การปรากฏตัวหนแรกของ Baizhu ใน เกม Genshin Impact เมื่อหลายปีที่ผ่านมา แต่ว่าเขาไม่สามารถที่จะเล่นได้ตราบจนกระทั่งจะอัปเดต 3.6 อยู่มาตั้งแต่บท เกม Genshin Impact Liyue แต่ว่ามิได้ออกไปตราบจนกระทั่งพระสุเมรุมาศทำให้เขาถดถอยอย่างที่คาดหวัง ในฐานะยูนิตเดนโดร เพราะส่วนประกอบนี้เพิ่งจะได้รับการชี้แนะ ธงของเขาก็เลยเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันที่มีหลายสายตาเฝ้ามองอยู่ ถึงแม้ว่าชุดของเขาจะมีความรู้สึกปะปนอยู่บ้าง แต่ว่าเขาก็ทำเป็นดีเยี่ยม Baizhu มีวัสดุอุปกรณ์ที่ทำให้เขาเป็นตัวเกื้อหนุนในอุดมคติ ท่านทรงเป็นทั้งยังโล่รวมทั้งการดูแลและรักษา การผลักดันของ Genshin Impact ชอบทำอย่างใดอย่างหนึ่งแค่นั้น เว้นเสียแต่ Diona ของ Genshin Impact นอกเหนือจากนั้น ในฐานะยูนิต Dendro ให้เขาร่วมกลุ่มกับยูนิต Dendro ที่ได้รับความนิยมอีกแบบอย่าง Nahida หรือ Alhaitham จะก่อให้กลุ่ม Dendro สะท้อนกลับ สิ่งนี้จะบัฟความชำนาญด้านธาตุแล้วก็ปฏิกิริยา รวมทั้งบัฟกลุ่ม Dendro สองเท่าอย่างมาก Dendro รวมทั้ง Elemental Mastery แทบจับคู่กันเสมอ ไม่ต้องกล่าวว่า Baizhu ไม่อยากเลย แม้กระนั้นสำหรับชุดเครื่องไม้เครื่องมือเฉพาะของเขา HP นั้นสำคัญกว่ามากมาย การดูแลและรักษา การปกป้องคุ้มครอง รวมทั้งหนึ่งในพาสซีฟของเขาล้วนต้องการที่จะให้ผู้เล่นสะสม HP สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นได้สำหรับในการสร้าง Baizhu ของ เกม Genshin Impact ชุดประดิษฐกรรมที่เพิ่ม HP ยกตัวอย่างเช่น Tenacity of the Millelith หรือ Ocean-Hued Clam จะเหมาะกับเขา เมื่อเอ่ยถึงอาวุธที่ยอดเยี่ยมของ Baizhu นอกจากอาวุธประจำตัวของเขาแล้ว ยังมีตัวเลือก F2P ไม่น้อยเลยทีเดียวที่จะไม่ทำให้ Primogems หมดไป อาวุธที่ประดิษฐ์ได้ Prototype Amber นั้นเหมาะกับผู้ใดก็ช่างที่ไม่มีอันอื่นให้เลือกเลย แม้กระนั้นนอกเหนือจากนั้น มันยังยอดเยี่ยมในอาวุธที่เยี่ยมที่สุดของเขาอีกด้วย สำหรับลำดับความสำคัญของความสามารถพิเศษของ Baizhu ให้เริ่มด้วยการปะทุของเขา แล้วก็เลยใช้ความสามารถของเขา และก็อัพเกรดการจู่โจมธรรมดาของเขาถ้าต้องแค่นั้น เขาไม่สมควรเป็น DPS เลย มันไม่มีทางเป็นไปได้เลยกับชุดวัสดุอุปกรณ์ของเขา ความรู้ความเข้าใจประจำตัวที่ให้โบนัสความเสื่อมโทรม Dendro 25% เมื่อผู้แสดงที่ใช้งานมี HP มากยิ่งกว่า 50% ไม่ใช่ความรู้ความเข้าใจที่เข้มแข็งมากมาย กระบวนการทำให้เขาเป็นผู้ที่ทำความทรุดโทรมในกลุ่มกำลังสูญเสียความทรุดโทรมโดยรวม แล้วก็ทำให้การดูแลรักษารวมทั้งการปกป้องคุ้มครองของเขาอ่อนแอลง

Genshin Impact Leak ลงรายละเอียดเกี่ยวกับ Arlecchino, Cloud Retainer และก็ Charlotte

การรั่วไหลของ Genshin Impact ปัจจุบันได้เผยรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้เกี่ยวกับผู้แสดงที่ได้รับความนิยมสามตัว ตัวอย่างเช่น Arlecchino, Cloud Retainer รวมทั้ง Charlotte นับจากเกมมาถึงในกันยายน 2020 โลกของ Teyvat ได้แนะนำตัวละครหลวงตำนานเยอะแยะที่เรื่องราวทั้งสิ้นที่ผู้เดินทางยังมิได้ตรวจสอบ ผู้แสดงพวกนี้บางตัวดังเช่นว่า Baizhu หรือ Wanderer ก็ได้ร่วมในบัญชีรายชื่อซึ่งสามารถเล่นได้ ในขณะผู้แสดงอื่นๆอย่างเช่น Cloud Retainer หรือ Madame Ping ยังคงรอคอยให้ถึงตาของพวกเขาปรากฏบนแบนเนอร์ผู้แสดงแบบจำกัด การรั่วไหลของ Genshin Impact ใหม่สองสามรายการมีข้อมูลที่น่าดึงดูดสองสามอย่างเกี่ยวกับนักแสดงบางตัวที่บางทีอาจเล่นได้เร็วกว่าที่ผู้เล่นคนจำนวนไม่น้อยคาดไว้ การรั่วไหลอ้างถึงว่า Arlecchino จะสามารถควบคุม HP ได้ แต่ว่าโพสต์มิได้ลงรายละเอียดเฉพาะใดๆก็ตามสิ่งนี้บางทีอาจเกี่ยวเนื่องกับการรั่วไหลของ Genshin Impact ครั้งที่แล้วๆที่ชี้แจงว่าชุดของ Arlecchino เป็น “การเชิดหุ่น” ในขณะผู้เล่นยังคงคอยให้คุณแนะนำตัวเองกับเกม คนอื่นก็กำลังคัดค้านกันเกี่ยวกับความสามารถของคุณสำหรับเพื่อการร่วมบัญชีรายชื่อซึ่งสามารถเล่นได้ กล่าวได้โดยสวัสดิภาพว่าคุณเป็นนักแสดง Fontaine ที่ถูกตั้งหน้าตั้งตารอเยอะที่สุดในช่วงเวลานี้ พร้อมกันไปกับ Hydo Archon Furina คาดว่าจะเปิดตัวในอัพเดต Genshin Impact 4.2 โพสต์ยังเปิดเผยให้มีความคิดเห็นว่า Furina มีการทำงานด้วยกันเป็นอย่างดีกับ Baizhu สามารถปรับแต่งตำแหน่งของฝ่ายสนับสนุน Dendro ในเมตาดาต้าเดี๋ยวนี้ได้ เห็นได้ชัดว่า Charlotte จะเป็นพยาบาลที่มีสไตล์การเล่นคล้ายกับ Baizhu แต่ว่าคุณจะใช้ส่วนประกอบ Cryo ถ้าเกิดอยากรู้รายละเอียดอื่นๆเกี่ยวกับผู้แสดงตัวต่อไป ผู้เล่นบางครั้งอาจจะจำเป็นต้องคอย 4.2 เบต้าจะมาถึงในช่วงเดียวกับที่ Genshin Impact เวอร์ชัน 4.1 ร่วมเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้งานจริง Redditor ชื่อ SKaffine ได้แชร์วิดีโอที่น่าดึงดูดชี้ให้เห็นว่า Lyney นักเล่นกลที่ดังที่สุดของ Fontaine สามารถจัดแจงให้ Kazuha ล่องหนไปได้ยังไง เสร็จได้โดยการใช้ความชำนาญธาตุติดอยู่ซูฮะในขณะเดียวกันกับที่ลินนีย์ทำให้หมวกกริน-มัลคินของเขาระเบิดด้วยความช่วยเหลือเกื้อกูลจากแสงสว่างงงมากของเขา Chihayaburu ของ Kazuha ทำให้เขากระโจนขึ้นไปกลางอากาศทำให้เกิดความรู้สึกว่า Lyney สามารถทำให้ผู้แสดงนี้หายไปได้ พึงสังเกตว่าเพื่อกลเม็ดนี้เหมือนจริง ผู้เล่นจึงควรเอียงมุมกล้องถ่ายภาพลงนิดหน่อยดังที่แสดงในวิดีโอ วิดีโอดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นได้รับการตอบกลับอย่างยอดเยี่ยมในชุมชน เนื่องจากว่าเธรดทั้งผองเย้ายวนใจผู้โหวตอัพมากยิ่งกว่า 3.6,000 คนภายใน subreddit หลักของเกม

Genshin Impact เวอร์ชั่น PS5 มีคุณสมบัติพิเศษที่คุณอาจไม่เคยสังเกต

แฟน ๆ ของ Genshin Impact ได้ค้นพบคุณสมบัติพิเศษที่มีอยู่ใน Genshin Impact เวอร์ชัน PS5 ทั้งเกมเวอร์ชันมือถือและพีซีรวมอยู่ด้วย ความนิยมอย่างมากของเกม HoYoverse RPG ทำให้มีผู้เล่นมากมายในเวอร์ชันหลายแพลตฟอร์มที่แตกต่างกัน ผู้เล่นสามารถสำรวจ Teyvat ในยามว่างระหว่างพีซี โฮมคอนโซลที่มีเวอร์ชั่น PS4 และ PS5 และอุปกรณ์มือถือที่มีวิธีการเล่นเกมที่หลากหลาย อย่างไรก็ตาม การค้นพบล่าสุดเผยให้เห็นคุณลักษณะที่ทำให้ผู้เล่น […]